Với kinh nghiệm thực hiện các dự án Facebook Ads cho các doanh nghiệp, BEWEB tự tin cung cấp giải pháp Facebook Ads hiệu quả cho khách hàng với mức chi phí hợp lí nhất. Để được tư vấn các giải pháp quảng cáo Facebook, vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây:

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG BEWEB
Địa chỉ: 46/3C, Mỹ Huề, Trung Chánh, Hóc Môn, Tp.Hồ Chí Minh
Hotline: 0976 589 387
Email: founder@beweb.com.vn
LET'S START A PROJECT
Hãy để Beweb đồng hành và giúp bạn thành công trên Internet.
TẠI SAO DOANH NGHIỆP NÊN SỬ DỤNG FACEBOOK ADS?
Facebook là mạng xã hội đứng đầu về số lượng truy cập người dùng trên thế giới hiện nay. Việc giới thiệu doanh nghiệp, quảng cáo sản phẩm – dịch vụ của công ty đến nhóm khách hàng mục tiêu mang lại hiệu quả cao, nhanh chóng và trực tiếp nhất.
Việc sử dụng Facebook Ads trong kế hoạch kinh doanh & marketing của doanh nghiệp trong giai đoạn 4.0 mang lại hiệu quả kinh doanh cao, vì:
Tính tương tác & lan truyền cao. Không giới hạn mẫu quảng cáo, giúp truyền tải được nhiều hình ảnh và thông điệp trong một chiến dịch.
Tiếp cận chính xác tệp khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp dựa trên độ tuổi – giới tính – khu vực địa lý – sở thích
Tỷ lệ người sử dụng Facebook ngày càng tăng cao, tăng cơ hội tiếp cận với khách hàng mục tiêu. Từ đó gia tăng lượt chuyển đổi thành đơn hàng cho các doanh nghiệp. Đây được xem là "kênh" kinh doanh hiệu quả trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt: thời trang, làm đẹp, công nghệ số
Ngân sách không giới hạn tối thiểu. Dễ dàng kiểm soát linh hoạt theo ngày hoặc theo toàn chiến dịch.
Dữ liệu báo cáo chiến dịch quảng cáo Facebook đầy đủ và chi tiết.
 
LÀM THẾ NÀO ĐỂ
QUẢNG CÁO FACEBOOK HIỆU QUẢ?
+ Xây dựng nội dung fanpage phù hợp với đối tượng khách hàng mục tiêu.
Việc xây dựng nội dung trên fanpage, nội dung quảng cáo – hình ảnh phù hợp, thu hút nhóm đối tượng mục tiêu, sẽ mang lại hiệu quả cao cho các chiến dịch quảng cáo facebook;

+ Tối ưu đối tượng quảng cáo, tăng tính tương tác hiệu quả đến nhóm khách hàng mục tiêu;

+ Tối ưu ngân sách quảng cáo, giúp quảng cáo phân phối tốt hơn, từ đó quảng cáo có cơ hội tiếp cận và tăng tương tác nhanh hơn;

+ Kinh nghiệm của người khởi tạo quảng cáo. Với kinh nghiệm chuyên sâu về quảng cáo facebook, các chuyên gia BEWEB sẽ tư vấn và triển khai các chiến dịch quảng cáo Facebook hiệu quả cho doanh nghiệp của Bạn.
QUY TRÌNH TRIỂN KHAI CHIẾN DỊCH QUẢNG CÁO FACEBOOK CHO DOANH NGHIỆP CỦA BEWEB
LET'S START A PROJECT
Hãy để Beweb đồng hành và giúp bạn thành công trên Internet.
LIÊN HỆ DỊCH VỤ BEWEB