THIẾT KẾ WEBSITE
BẤT ĐỘNG SẢN
Năm 2019, các chuyên gia kinh tế nhận định thị trường bất động sản có nhiều điều kiện thuận lợi để tăng trưởng ổn định. Tuy nhiên, thị trường nói chung và các doanh nghiệp bất động sản nói riêng cũng đứng trước những khó khăn, thách thức, do thiếu hụt nguồn cung quỹ đất, nguồn vốn tín dụng, thủ tục khắt khe hơn...

Nhằm gia tăng tính cạnh trang, đảm bảo mục tiêu kinh doanh, các doanh nghiệp, nhà đầu tư hay nhân viên kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản, cần xây dựng những kế hoạch – chiến lược kinh doanh. Một trong những công cụ góp phần quan trọng cho sự thành công trong kinh doanh bất động sản, đó là website.

Thiết kế website bất động sản đặc trưng cho từng dự án hay sàn giao dịch bất động sản của doanh nghiệp, được xem là công cụ quan trọng trong thời đại 4.0 hiện nay. Website bất động sản được xem là kênh thu hút khách hàng đông đảo nhất, giúp đem lại nguồn thu đáng kể cho doanh nghiệp.

BEWEB là chuyên gia trong lĩnh vực xây dựng – thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp cho các dự án hay sàn giao dịch của các doanh nghiệp. Với tiêu chí chất lượng – giá cả hợp lí – nhanh chóng, BEWEB sẽ là sự lựa chọn ưu việt cho các doanh nghiệp và cá nhân trong lĩnh vực bất động sản. Đừng ngần ngại, liên lạc ngay với BEWEB theo thông tin dưới đây:

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG BEWEB
Địa chỉ: 46/3C, Mỹ Huề, Trung Chánh, Hóc Môn, Tp.Hồ Chí Minh
Hotline: 0976 589 387
Email: founder@beweb.com.vn
LET'S START A PROJECT
Hãy để Beweb đồng hành và giúp bạn thành công trên Internet.
03 LÝ DO CẦN PHẢI THIẾT KẾ WEBSITE BẤT ĐỘNG SẢN

1. CÔNG CỤ THU HUT KHÁCH HÀNG
Website được xem là một trong những phương thức tiếp thị tiếp cận nhanh chóng đến khách hàng trong thời đại internet hiện nay. Khách hàng chủ động trong việc tiếp cận đến thông tin các dự án bất động sản từ website của doanh nghiệp, từ đó tránh tâm lý "bị làm phiền", "bực bội" như những phương thức tiếp thị khác từ doanh nghiệp.
Với website bất động sản giúp doanh nghiệp Bạn nhắm đúng vào đối tượng mục tiêu. Thiết kế website bất động sản cũng phá bỏ mọi khoảng cách địa lý, không gian, thời gian giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận bạn bất cứ lúc nào.

2. CÔNG CỤ GIỚI THIỆU CHI TIẾT SẢN PHẨM ĐẾN KHÁCH HÀNG
Thông qua website bất động sản, thông tin và hình ảnh các dự án được cung cấp đến khách hàng một cách đầy đủ và nhanh nhất. Khách hàng sẽ cập nhật thông tin dự án như: diện tích, vị trí địa lí, hướng dự án, các tiện ích của dự án,… Ngoài ra, khách hàng cũng sẽ nhìn thấy hình ảnh trực quan về dự án, Từ những thông tin trên website, khách hàng sẽ dễ dàng đưa ra những quyết định mua phù hợp với khả năng tài chính và nhu cầu của bản thân. Đồng thời, nhờ website bất động sản, doanh nghiệp tăng khả năng chốt khách hàng, giúp đạt được mục tiêu kinh doanh.

3. DỄ DÀNG SẮP XẾP, TÌM KIẾM
Với các website bất động sản, khách hàng dễ dàng tùy chọn tìm kiếm của mình theo các thông tin: hình thức bất động sản, vị trí địa lý, mức tài chính,… Nhờ website bất động sản, khách hàng sẽ tiện dụng trong việc tìm kiếm thông tin dự án. Về phía doanh nghiệp thì sẽ chủ động trong việc phân khúc khách hàng, từ đó xây dựng chiến lược kinh doanh, marketing phù hợp, gia tăng hiệu quả kinh doanh.
 
CÁC THỂ LOẠI
THIẾT KẾ WEBSITE BẤT ĐỘNG SẢN
Trong lĩnh vực bất động sản, việc thiết kế website sẽ được phân làm 03 loại chính:
+ Dự án bất động sản: thể loại chủ yếu là landing page, chú trọng chủ yếu vào yếu tố hình ảnh, chi tiết của dự án. Website này áp dụng cho các dự án đang hoặc đã hoàn thành, chuẩn bị mở bán.

+ Môi giới bất động sản: là thể loại website tổng hợp các loại bất động sản từ nhiều nguồn khác nhau. Website này là nơi tập hợp thông tin các thể loại dự án bất động sản lẻ như căn hộ, đất đai, cho thuê, mua – bán,… đến các dự án đang và sắp hoàn thành.

+ Chủ đầu tư bất động sản: Dùng cho chủ đầu tư giới thiệu về doanh nghiệp, giới thiệu các dự án của mình.
LET'S START A PROJECT
Hãy để Beweb đồng hành và giúp bạn thành công trên Internet.
LIÊN HỆ DỊCH VỤ BEWEB