KHÓA HỌC SEO
Theo báo cáo Digital 2019: Global Internet Use Accelerates mới nhất do We Are Social và Hootsuite thực hiện, hiện có 94% người Việt sử dụng Internet hàng ngày, với thời gian trung bình là 6 giờ 42 phút, trong đó Google là trang website được người Việt truy cập nhiều nhất hiện nay. Do đó, có thể thấy, Google trở thành nơi tập trung một lượng khách hàng tiềm năng khổng lồ cho bất kì doanh nghiệp hay cá nhân nào.

Để gia tăng cơ hội "giữ chân" khách hàng tiềm năng, biến họ thành khách hàng "ruột", là một trong những mục tiêu quan trong của doanh nghiệp, giúp gia tăng doanh thu & lợi nhuận. Ngoài việc thuê các agency xây dựng các kế hoạch digital marketing như SEO, thì doanh nghiệp cũng cần phải nắm vững và hiểu rõ về SEO, để có thể làm việc với các agency hoặc chính Công ty sẽ xây dựng các kế hoạch SEO cho doanh nghiệp của mình, giúp đưa website của mình đứng đầu kết quả tìm kiếm của Google, thu hút khách hàng và gia tăng doanh thu cho Công ty.

BEWEB sẽ giúp Doanh nghiệp của Bạn đạt được các mục tiêu đã đề ra thông qua các khóa học SEO thực tiễn, được đào tạo bởi các chuyên gia hàng đầu. Để được tư vấn các khóa học SEO dành cho doanh nghiệp của Bạn, vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây:

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG BEWEB
Địa chỉ: 46/3C, Mỹ Huề, Trung Chánh, Hóc Môn, Tp.Hồ Chí Minh
Hotline: 0976 589 387
Email: founder@beweb.com.vn
LET'S START A PROJECT
Hãy để Beweb đồng hành và giúp bạn thành công trên Internet.
08 LÝ DO BẠN CẦN PHẢI HỌC VỀ SEO
LET'S START A PROJECT
Hãy để Beweb đồng hành và giúp bạn thành công trên Internet.
LIÊN HỆ DỊCH VỤ BEWEB